Dodge Avenger Forum : Dodge Avenger Forums - View Single Post - Chăn ga gối Sông Hồng Home S17 05
View Single Post
post #1 of (permalink) Old 09-25-2019, 11:56 PM Thread Starter
Everon365
Junior Member
 
Everon365's Avatar
 
Join Date: Sep 2019
Posts: 18
Chăn ga gối Sông Hồng Home S17 05

Bộ chăn ga gối Sông Hồng S17 05

Thương hiệu: Sông Hồng

Bộ sưu tập: Home Collection 2017 - 2018

Chất liệu: Vải Cotton

Kết cấu: Ga chun chần hoặc Ga phủ, Vỏ chăn chần có thể lồng được ruột.

Mô tả sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home S17 05
Bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home mang mă hiệu S17 05 đang là mặt hàng được nhiều khách hàng t́m kiếm trong dịp cuối năm nay.

Màu sắc độc đáo

Home S17 05 được coi là sản phẩm có màu sắc ấn tượng với người tiêu dùng. Nhà sản xuất đă thực hiện việc phối màu một cách hài ḥa trên từng mặt hàng. Với gam màu xanh ngọc huyền bí chính là tông màu chủ đạo của bộ chăn ga gối của Sông Hồng. Với sắc màu này, khách hàng sẽ có cảm giác mát mẻ, nhẹ nhẹ nhàng sau cả ngày dài làm việc căng thẳng.


Sự kết hợp hoàn hảo

Đây được coi là sự kết hợp nhuần nguyễn giữa 2 ḍng vải là: cotton 270T nhập ngoại và lụa Tencel cao cấp. Chính bởi vậy mà đă tạo lên phong cách độc đáo, lạ mắt, không bị đụng hàng với nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước cho bộ sưu tập năm nay.

Đặc biệt là những tính năng như thấm hút mồ hôi, thoáng khí vẫn được sản phẩm duy tŕ. Ngoài ra, Sông Hồng c̣n được điểm tô thêm những họa tiết, hoa văn được thêu tinh xảo và kỹ thuật cao. Từ đó, giúp cho mỗi bộ chăn ga gối thêm phần sinh động, sang trọng, thích hợp với nhiều kiểu không gian pḥng ngủ hiện đại của người dân Việt Nam.
Everon365 is offline  
 
 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome